Chính sách bảo mật

Để người dùng yên tâm hơn khi truy cập website của chúng tôi, Larfit Sport xin đưa ra một số thông tin về chính sách bảo nhật cụ thể dưới đây!

1. Cam kết của Larfit Sport 

Larfit Sport luôn lấy lợi ích của khách hàng là cốt lõi. Bởi vậy, chúng tôi không ngừng cố gắng để đảm bảo sự riêng tư cho mọi người dùng tin tưởng truy cập website. Các chính sách bảo mật của chúng tôi đặt ra được áp dụng với tất cả các thông tin người dùng tự cung cấp hoặc do chúng tôi chủ động thu thập được dưới hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

2. Thu thập thông tin cá nhân

Mục đích Larfit Sport thu thập thông tin cá nhân của người dùng để:

  • Hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của người dùng
  • Cung cấp những thông tin mới nhất được cập nhật trên website
  • Khảo sát khách hàng
  • Xét xét và cải thiện nội dung, giao diện website

Các thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm: IP, số điện thoại, họ tên, địa chỉ liên hệ, số lần truy cập website, số trang khách xem, số links khách click,…

3. Sử dụng thông tin cá nhân thu thập

Các thông tin cá nhân người dùng được chúng tôi thu thập sẽ sử dụng vào các mục đích phù hợp và dựa theo điều khoản trong “Chính sách bảo mật” này. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi có thể liên hệ với các bạn dựa trên những thông tin này. Nếu các bạn cảm thấy bất tiện có thể từ chối liên hệ của chúng tôi.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Larfit Sport cam kết rằng ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân của người dùng vào các mục đích đã nêu trong “Chính sách bảo mật”, chúng tôi sẽ không chia sẻ, mua bán, trao đổi cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu chúng tôi cần sử dụng thông tin của người dùng để hợp tác với một đơn vị độc lập cho mục đích nghiên cứu thị trường thì bắt buộc bên thứ 3 phải có cam kết ràng buộc về bảo mật thông tin người dùng.

5. Truy xuất thông tin cá nhân

Người dùng có thể truy xuất, cập nhật, sửa đổi các thông tin cá nhân của mình trên website https://mirzasania.com/ bất kỳ lúc nào.

6. Bảo mật thông tin cá nhân

Nếu các bạn đã đồng ý sử dụng website và cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi thì đồng nghĩa với các bạn đã chấp thuận những điều khoản được đề cập trong “Chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ sử dụng tất cả khả năng mình có để bảo mật thông tin người dùng. Tuy nhiên, môi trường internet là một môi trường phức tạp, vì vậy chúng tôi không thể chắc chắn tuyệt đối được việc bảo mật thông tin.

7. Sử dụng cookie 

Cookie là một tính năng giúp cá nhân hóa và mang lại hiệu quả cao cho người dùng khi sử dụng trình duyệt web. Đây không phải là một phần mềm hay ứng dụng độc hại cho máy tính. Nó đơn giản chỉ là một tiện ích, giúp người dùng truy cập website của chúng tôi nhanh và dễ hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể từ chối sử dụng nếu cảm thấy bất tiện.

8. Quy định về “spam”

Spam ở đây được hiểu là việc SMS được gửi cho người dùng không theo yêu cầu từ hệ thống của website chúng tôi. Do đó, nếu các bạn gặp phải tình trạng này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

9. Thay đổi chính sách

Larfit Sport có quyền thay đổi các nội dung trong “Chính sách bảo mật” này mà không cần thông báo trước. Các nội dung trong chính sách bảo mật này chỉ áp dụng với website https://mirzasania.com/. Mọi website khác của bên thứ 3 đặt quảng cáo hoặc có link tại website chúng tôi sẽ không thuộc quyền và trách nhiệm của Larfit Sport.

10. Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến, đóng góp xin hãy gửi về cho chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây. Chúng tôi luôn hoan nghênh những phản hồi từ phía người dùng.

Địa chỉ: 82 bình quới phường 27, quận bình thạnh

Phone:0337873622

Website: https://mirzasania.com/

>