Giới Thiệu

Larfit Sport

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm phòng tập thể thao chất lượng ngày càng cao của người dân tại khu vực TPHCM, chúng tôi đã quyết định thành lập Larfit Sport.

Đây là nơi chuyên cung cấp những thông tin hữu ích nhất về lĩnh vực GYM, Yoga, sức khỏe và các bài tập thể hình giúp mọi người rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời sở hữu một vóc dáng đẹp.

Câu chuyện thành lập

Có lẽ so với nhiều công ty khác, câu chuyện thành lập Larfit Sport khá đơn giản, CEO của công ty là Âu Lê Lâm.  CEO là một người đã có khoảng 7 năm làm việc trong lĩnh vực GYM và Yoga.

Cũng chính bởi vậy mà Âu Lê Lâm am hiểu rất rõ về lĩnh vực này. Đồng thời, trong quá trình làm việc Âu Lê Lâm cũng nhận ra rằng, có rất nhiều người mong muốn được tới phòng tập để tập GYM, yoga rèn luyện sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thời gian. Vì vậy, họ thường luyện tập theo chỉ dẫn trên mạng internet.

Mặc dù, trên mạng internet có rất nhiều thông tin hướng dẫn tự tập luyện Gym, Yoga tại nhà nhưng không phải nguồn thông tin nào cũng chính xác.

Và nếu luyện tập sai phương pháp vừa không mang lại hiệu quả, tốn kém thời gian và đặc biệt là rất dễ dẫn tới chấn thương. Bởi vậy, Âu Lê Lâm đã quyết định cùng bạn bè của mình thành lập Larfit Sport với mong muốn chia sẻ các thông tin về GYM, Yoga, các bài tập thể hình và chăm sóc sức khỏe chính xác nhất tới mọi người.

Địa chỉ: 82 bình quới phường 27, quận bình thạnh

Phone:0337873622

Website: https://mirzasania.com/

Sứ mệnh

Larfit Sport được thành lập với sứ mệnh cung cấp những thông tin hữu ích và chính xác nhất về các lĩnh vực GYM, Yoga, các bài tập thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Đồng thời giúp mọi người hiểu rõ hơn về lợi ích của việc tập thể dục, thể thao thường xuyên có lợi như thế nào với sức khỏe và vóc dáng cơ thể.

Tầm nhìn

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng Larfit Sport chúng tôi đã hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ số #1 tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin GYM, Yoga, các bài tập thể dục và cách chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi hy vọng rằng, khi cần tìm hiểu về các thông tin thuộc lĩnh vực này, Larfit Sport sẽ luôn là cái tên đầu tiên mà người dùng nhớ đến.

Định hướng phát triển

Larfit Sport luôn hướng tới mục tiêu cung cấp các thông tin hữu ích nhất, giúp mọi người hiểu rõ về tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe. Những thông tin và giải pháp chúng tôi đưa ra đều có tính chính xác cao.

Tin tưởng rằng với những nỗ lực và thông tin Larfit Sport mang lại sẽ hữu ích với mọi người và tLarfit Sport trở thành trang chuyên về GYM, Yoga và sức khỏe uy tín.

>