Nhận gia công kem độc quyền giá rẻ uy tín tại TPHCM

Nhu cầu đặt gia công kem độc quyền tại TPHCM ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia công. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ độc quyền, đáng tin cậy? Hãy tìm hiểu bài viết để có câu trả lời!

Tìm hiểu dịch vụ gia công kem độc quyền tại TPHCM

1. Dịch vụ gia công kem độc quyền là gì?

Đây là một dịch vụ đang rất phát triển tại TPHCM. Theo đó, bên nhận đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm sẽ nhận yêu cầu của bên đặt và sử dụng các nguyên vật liệu, máy móc thiết bị sẵn có để sản xuất và gia công hoàn thiện các sản phẩm cho bên đặt. 

2. Giới thiệu gia công kem độc quyền tại iFree

iFree Beauty là một trong các công ty chuyên nhận sản xuất và gia công kem độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Công ty được thành lập năm 2016 và chỉ trong vòng 2 năm đã xây dựng được 2 nhà máy lớn với các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đơn vị luôn hoạt động theo phương châm “Trao niềm tin – Nhận chất lượng”. Các dịch vụ của iFree cũng rất đa dạng và có mức chi phí hợp lý, tiêu biểu như gia công kem mắt, gia công serum, gia công vi kim,…

3. Quy trình gia công kem độc quyền độc quyền, trọn gói tại iFree

Quy trình gia công kem độc quyền tại iFree được thực hiện theo quy trình độc quyền, trọn gói và chuyên nghiệp nên được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể, quy trình bao gồm các bước:

– Bước 1: Nghiên cứu thị trường

Nhằm mục đích tìm hiểu và nắm được chính xác khách hàng hiện nay đang muốn gì và cần gì. Từ đó iFree sẽ điều chỉnh kế hoạch sản xuất và cung cấp dịch vụ để theo kịp xu hướng mới.

– Bước 2: Phát triển công thức mỹ phẩm

Phòng nghiên cứu sản phẩm của iFree sẽ tiến hành nghiên cứu và tìm ra những công thức mỹ phẩm mới đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 

Phát triển công thức mỹ phẩm trong phòng thí nghiệm

>> Mời bạn tìm hiểu địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín giá rẻ tại đây: https://ifree.vn/danh-muc/nguyen-lieu-my-pham/

– Bước 3: Tư vấn pháp lý

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại iFree sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty tư vấn để hoàn thành các thủ tục hợp pháp.

– Bước 4: Thiết kế bao bì/thương hiệu

iFree cũng sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tạo dựng hình ảnh, thương hiệu công ty và sản phẩm một cách ấn tượng.

– Bước 5: Lựa chọn chai lọ bao gói sản phẩm

Tại iFree cũng có rất nhiều loại chai lọ để bảo quản và tăng tính thẩm mỹ cho mỹ phẩm. Tùy theo mỗi loại mỹ phẩm sẽ phù hợp với loại chai lọ riêng. Các chuyên viên tại công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được chai lọ phù hợp. 

– Bước 6: Sản xuất bán thành phẩm

Quy trình này đòi hỏi phải có nguyên liệu an toàn, máy móc, thiết bị tiên tiến, đảm bảo đã được tiệt trùng bằng thuốc chuyên dụng để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

– Bước 7: Sang chiết và đóng gói

Sau khi đã tạo ra các sản phẩm bán thành phẩm và kiểm tra chất lượng sẽ chuyển qua khâu sang chiết, đóng gói, phun dập date, số lô, dán tem chống hàng giả, mã vạch. Cuối cùng là đóng gói vào các thùng và dán nhãn.

– Bước 8: Vận chuyển

Các thùng mỹ phẩm có thể được vận chuyển đến cho các khách hàng đã đặt hoặc lưu kho.

– Bước 9: Tư vấn giải pháp kinh doanh

Tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý, đảm bảo hồ sơ kinh doanh hợp pháp để tiến hành kinh doanh mỹ phẩm.

– Bước 10: Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên của iFree luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng, giúp khách hàng giải quyết các vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

4. Các dòng mỹ phẩm iFree gia công

Dưới đây là một số dòng mỹ phẩm đang được iFree gia công và nhận được đánh giá cao từ khách hàng như: Gia công bộ vi kim, tẩy trang, toner-xịt khoáng, serum, mặt nạ, sữa rửa mặt, sữa tắm, kem chống nắng, kem dưỡng, kem mắt, sản phẩm cho spa, sản phẩm khử mùi và các sản phẩm theo công thức của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với iFree khi có nhu cầu gia công kem độc quyền để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ chất lượng.

Có thể bạn chưa biết: SEO là một trong những chiến lược chuyển đổi khách truy cập website thành đơn hàng mỹ phẩm một cách tự nhiên và bền vững. Bạn có thể tự học từ các khoá đào tạo SEO chuyên nghiệp, hoặc đồng hành cùng một công ty SEO uy tín hàng đầu để tận dụng lợi thế SEO này, vượt xa đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm của bạn. GTV SEO là một Agency dịch vụ SEO đáng để bạn cân nhắc đấy!

Nếu bạn bận rộn với kinh doanh mỹ phẩm, thời gian nghiên cứu và học hỏi SEO có hạn. Và bạn lại mong muốn học nhanh, hiểu nhanh, áp dụng nhanh, không muốn phụ thuộc vào bất kỳ Agency SEO nào, thì lựa chọn một đơn vị để học SEO là bước khởi đầu cần nhiều những lời khuyên từ những chuyên gia đầu ngành.

Hãy là người kinh doanh mỹ phẩm khôn ngoan. Và đừng để sự lười biếng đánh mất cơ hội bức phá doanh thu trong kinh doanh mỹ phẩm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tự đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân:

  • Học SEO ở đâu tốt? TOP 8 khóa học SEO tốt nhất 2020 | (được đánh giá và xếp hạng bởi SeoTheTop)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>